โรงงานเครื่องประดับเพชรแท้ทองคำแท้ 18K โรงงานเครื่องประดับจีนที่ดีที่สุดขายส่งเครื่องประดับเพชรทอง 18K สุดหรูจัดส่งทั่วโลก

บ้าน

Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd.

ฉันสนับสนุนธุรกิจของคุณเสมอ

—— อับดุลลาห์

ฉันเชื่อแค่ Fina และสั่งเครื่องประดับกับเธอเท่านั้น

—— เจสัน

จนถึงตอนนี้ฉันพอใจกับงานเครื่องประดับของพวกเขามาก

—— นัจละห์

ฉันมีร้านขายเครื่องประดับที่นี่

—— ฟาตมา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
ตะวันออกกลาง
แบรนด์ : Cartier, Van Cleef & Arpels, Messika, Bvlgari, Marli, Chopard
ยอดขายประจำปี : 3,000,000-5,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Jewelry-Wishเราหวังว่าคุณจะสนุกกับการสำรวจและเลือกเครื่องประดับในฝันของคุณเพียงบอกฉันว่าคุณต้องการสินค้าชิ้นใด จากนั้นเราจะทำส่วนที่เหลือเพื่อทำให้ความปรารถนาเครื่องประดับของคุณเป็นจริงเราเป็นโรงงานเครื่องประดับทองและเพชรหรูหราระดับไฮเอนด์ที่ทำเครื่องประดับแบรนด์เพชรแท้และเพชร VS ธรรมชาติด้วยฝีมือการผลิตเครื่องประดับทองคุณภาพหลายปีและประสบการณ์การค้าระหว่างประเทศ เรามีความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การสั่งซื้อเครื่องประดับหรูหราพิเศษให้กับลูกค้าของเราทั่วโลก

 

 

เราสัญญาว่า:
1. เราจัดหาเฉพาะทองคำแท้และเพชรแท้ที่หรูหราสำหรับเครื่องประดับที่เราทำ
2. คนขายอัญมณีตัวจริงเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความช่วยเหลือในการสั่งซื้อเครื่องประดับอย่างมืออาชีพ
3. จัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทั่วโลกอย่างรวดเร็วและปลอดภัย
4. บริการลูกค้าตอบสนองอย่างรวดเร็วใน 24 ชั่วโมงทุกวัน

 

 

7 เหตุผลที่ควรสั่งซื้อกับ Jewelry-Wish

 

1. มีสินค้าคุณภาพให้เลือกมากมาย
มีการเพิ่มสินค้าใหม่ทุกสัปดาห์ที่ www.jewelry-wish.comฝ่ายการตลาดเชิงนวัตกรรมของเราค้นหาผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยอย่างต่อเนื่องเพื่อดึงดูดและตอบสนองความต้องการในวงกว้างของฐานลูกค้าของเราเรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงคุณภาพประสบการณ์ของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำมากมายในราคาที่ต่ำที่สุด!

 

2. ราคาต่ำเสมอ
เพราะเราคือผู้ผลิตเครื่องประดับสุดหรูพร้อมโรงงานผลิตเครื่องประดับทองและเพชรของเราเองJewelry-Wish เข้าถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดผลลัพธ์ที่ได้สะท้อนออกมาในราคาและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา

 

3. การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่มีความรู้
ศูนย์ลอจิสติกส์และคลังสินค้าของเราจะทำการทดสอบผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นก่อนจัดส่งให้กับลูกค้าของเราเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีของเราพร้อมที่จะตอบคำถามใดๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับการซื้อของคุณ

 

4. บรรจุภัณฑ์มืออาชีพในการจัดส่งที่รวดเร็ว
ลูกค้าของ Jewelry-Wish มักจะประหลาดใจเสมอว่าพวกเขาได้รับคำสั่งซื้อจากเราเร็วแค่ไหน แม้จะสั่งซื้อในช่วงสุดสัปดาห์Jewelry-Wish สามารถเสนอวิธีการจัดส่งด่วนทั่วโลกเช่น DHL, Aramex และที่ทำการไปรษณีย์ EMSเจ้าหน้าที่ขนส่งคลังสินค้ามืออาชีพจะดูแลคำสั่งซื้อของคุณอย่างดีโดยตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้บรรจุสินค้าตามมาตรฐานระดับสูงของเรา

 

5. บริการลูกค้าที่เป็นมิตร
เราให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์กับลูกค้าเช่นคุณ ดังนั้นทีมบริการลูกค้าของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณเรากำลังเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่องและต้องการให้แน่ใจว่าพนักงานของเราได้รับการฝึกอบรมอย่างดีเกี่ยวกับแนวโน้มและข้อเสนอล่าสุดบริการแชทสดตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมให้คำปรึกษาและสอบถามข้อมูลทั้งหมดของคุณความพึงพอใจของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา

 

6. เคารพในความเป็นส่วนตัวของคุณ
Jewelry-Wish เคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณเป้าหมายของเราคือความพึงพอใจสูงสุดของคุณ และเราไม่ได้อยู่ในธุรกิจของการแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้อื่นข้อมูลลูกค้าทั้งหมดได้รับการรักษาความปลอดภัยโดยพนักงานขายมืออาชีพของเรา

 

7. นโยบายการคืน/เปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน
หากสินค้าที่คุณได้รับมีข้อบกพร่อง คุณสามารถส่งคืนให้เราภายใน 7 วันเพื่อขอคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้าโปรดรายงานข้อบกพร่องให้เราทราบพร้อมรูปภาพพิสูจน์ หลังจากยืนยัน เราจะแนะนำขั้นตอนถัดไปให้คุณทราบ

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Fina Liang

โทร: +86-13828708935

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)