โรงงานเครื่องประดับเพชรแท้ทองคำแท้ 18K โรงงานเครื่องประดับจีนที่ดีที่สุดขายส่งเครื่องประดับเพชรทอง 18K สุดหรูจัดส่งทั่วโลก

บ้าน

Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ

ฉันสนับสนุนธุรกิจของคุณเสมอ

—— อับดุลลาห์

ฉันเชื่อแค่ Fina และสั่งเครื่องประดับกับเธอเท่านั้น

—— เจสัน

จนถึงตอนนี้ฉันพอใจกับงานเครื่องประดับของพวกเขามาก

—— นัจละห์

ฉันมีร้านขายเครื่องประดับที่นี่

—— ฟาตมา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC

คู่มือเพชร

 

เพชรเป็นหนึ่งในอัญมณีล้ำค่าที่สุดในโลกเนื่องจากเพชรเป็นสารที่แข็งที่สุดในโลก เพชรจึงถือเป็นวัสดุที่เหมาะสมที่สุดในการทำเครื่องประดับเพชรทนทานต่อความร้อนและรอยขีดข่วนได้อย่างเหลือเชื่อ และสามารถขัดหรือขีดข่วนได้ด้วยเพชรเม็ดอื่นเท่านั้น แต่การกระแทกอย่างแรงที่สายคาดอาจทำให้เกิดเศษได้การวางเพชรของคุณในตำแหน่งที่ป้องกันเพชรของคุณจะสามารถคงสภาพเดิมได้ตลอดชีวิตประกายไฟของพวกเขาหากได้รับการดูแลอย่างดีจะไม่ลดลงเป็นเวลาหลายร้อยและหลายร้อยปี

 

ที่ jewelry-wish.com เราทำเครื่องประดับเพชรด้วยเพชรที่ผ่านการรับรองจาก GIAเราสามารถปรับแต่งเครื่องประดับเพชรได้ตามความต้องการพิเศษของคุณทำตามคำแนะนำเพชรด้านล่างเพื่อทราบความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเพชร

 

วิธีซื้อเพชร

 

มี 4 C ที่ต้องจำไว้เสมอเมื่อซื้อเพชร:

กะรัต– ขนาดและน้ำหนักของเพชรจะจำแนกตามกะรัตและจุดเสมอหนึ่งร้อยคะแนนรวมกันเป็นหนึ่งกะรัตเพชรที่มีน้ำหนักน้อยกว่าหนึ่งร้อยจุดในบางครั้งอาจระบุด้วยขนาดจุด ตัวอย่างเช่น เพชร .55 กะรัตสามารถตั้งชื่อเป็นเพชร 55 พอยต์ได้เมื่อมีการขุดเพชร จะพบหินก้อนที่ใหญ่กว่ามากน้อยกว่าหินก้อนเล็กๆ ซึ่งทำให้เพชรเม็ดใหญ่มีมูลค่ามากขึ้นโดยปกติ ราคาเพชรจะขึ้นกับขนาดกะรัต

 

Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ 0

 

ความชัดเจน – ยิ่งเพชรมีความใสมากเท่าใด เพชรก็จะยิ่งเปล่งประกาย แวววาว และคุณค่ามากขึ้นเท่านั้นเพชรที่มีความใสสมบูรณ์แบบเป็นที่ต้องการมากที่สุดและมีราคาแพงที่สุดเพชรส่วนใหญ่มีสิ่งเจือปน ซึ่งเป็นรอยขีดข่วน แร่ธาตุ หรือตำหนิเล็กๆ น้อยๆ อื่นๆ ที่พรากความงามตามธรรมชาติของเพชรไปปานที่เรียกว่าปานเหล่านี้มีลักษณะคล้ายก้อนเมฆ คริสตัล และ/หรือขนนกเพชรที่จัดว่าไร้ตำหนิไม่มีตำหนิ เพชรเหล่านี้หายากและเป็นที่ต้องการของความงามเพชรที่มีตำหนิเล็กๆ น้อยๆ จะติดตามเพชรที่ไม่มีตำหนิในด้านคุณภาพ เนื่องจากยิ่งมีขนาดใหญ่และมองเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น คุณภาพและความหายากก็จะยิ่งต่ำลง ส่งผลให้มูลค่าของเพชรลดลงจำนวน ชนิด สี ตำแหน่ง และขนาดของพื้นผิวและการรวมภายในส่งผลต่อมูลค่าของเพชรสาเหตุที่ทำให้เกิดการรวมตัวขนาดใหญ่สามารถขัดขวางเส้นทางของแสงขณะเดินทางผ่านหิน โดยละทิ้งประกายและคุณค่าของมันการให้คะแนนถูกทำเครื่องหมายเป็น FL สำหรับไร้ที่ติ, IF สำหรับไร้ที่ติภายใน, VVS1 และ VVS2 สำหรับการรวมเล็กน้อยมาก, SI1 และ SI2 สำหรับการรวมเล็กน้อย


Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ 1

 

ตัด– การเจียระไนของเพชร หรือความกลม ความลึก ความกว้าง และความสม่ำเสมอของด้าน เป็นตัวกำหนดความแวววาวของเพชรความกว้างและความลึกมีผลมากที่สุดต่อการที่แสงเดินทางผ่านและออกจากเพชรในรูปของความสว่างในเพชรที่เจียระไนตื้นเกินไป แสงจะหายไปจากด้านข้างทำให้เพชรสูญเสียความแวววาวในเพชรที่เจียระไนลึกเกินไป แสงจะลอดผ่านด้านล่างทำให้เพชรดูมืดและหมองคล้ำสัดส่วนของเพชร โดยเฉพาะความลึกเมื่อเทียบกับเส้นผ่านศูนย์กลาง และเส้นผ่านศูนย์กลางของตารางเมื่อเทียบกับเส้นผ่านศูนย์กลางของเพชร เป็นตัวกำหนดว่าแสงจะสะท้อนและหักเหภายในเพชรอย่างไรแม้ว่าธรรมชาติจะกำหนดสี ความชัดเจน และน้ำหนักกะรัตของเพชร ก็ต้องอาศัยช่างฝีมือผู้ชำนาญในการเปิดเผยความงามภายในของเพชรเมื่อเพชรถูกตัดอย่างดี แสงจะสะท้อนจากด้านที่คล้ายกระจกด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่งและส่องผ่านด้านบนของเพชร

 

Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ 2

 

สี– เพชรจะให้คะแนนตามสีโดยทำหน้าที่เป็นปริซึม เพชรสามารถแบ่งแสงออกเป็นสเปกตรัมของสีและสะท้อนแสงนี้เป็นแสงวาบหลากสีที่เรียกว่าไฟหินไร้สีที่แท้จริงนั้นหายากมากและเป็นที่ต้องการของคุณภาพยิ่งเพชรสีน้อย ไฟยิ่งมีสีสัน เกรดสียิ่งดีการให้คะแนนเป็นไปตามตัวอักษร D คือคุณภาพสีที่ดีที่สุดและ Z คือคุณภาพสีต่ำสุด

 

Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ 3

 

Asscher Cut Diamond Shape “เพชรเจียระไน Asscher” ได้รับการพัฒนาในปี 1902 โดย Asscher Brothers of Hollandเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสแบบขั้นบันได ซึ่งมักเรียกกันว่า "เหลี่ยมมรกตทรงสี่เหลี่ยม" และเช่นเดียวกับการตัดแบบมรกต Asscher มีมุมที่ครอบตัด

จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ มีร้านค้าเพียงไม่กี่แห่งที่มีเพชรเจียระไน Asscherแต่การตัด Asscher ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเนื่องจากมีการให้ความสำคัญกับรายการทีวีเรื่อง Sex & and the City และดาราเช่น Kate Hudson ได้รับ Asscher-cuts เป็นแหวนหมั้น

คำจำกัดความที่คุณควรรู้: Girdle: แถบแคบรอบส่วนที่กว้างที่สุดของเพชรเส้นผ่านศูนย์กลาง: ความกว้างของเพชรที่วัดผ่านสายคาดเอวตาราง: ด้านที่ใหญ่ที่สุดของอัญมณีมงกุฎ: ส่วนบนของเพชรที่ยื่นจากสายคาดเอวไปที่โต๊ะ

 

เพชรคม & น้ำหนัก

 

Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ 4

 

การดูแลเพชร

แม้ว่าเพชรจะคงอยู่ตลอดไป แต่ก็ต้องทำความสะอาดเป็นระยะเพื่อให้แน่ใจว่าเพชรนั้นสดใสสารละลายแอมโมเนียหนึ่งส่วนและน้ำหกส่วนสามารถใช้ทำความสะอาดเครื่องประดับเพชรได้ยังเป็นความคิดที่ดีที่จะให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบเพชรของคุณปีละครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าการฝังเพชรนั้นปลอดภัย

 

 

 

 

 

 

Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ 5

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Fina Liang

โทร: +86-13828708935

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)